Honda Việt Nam tung ra bộ phụ kiện chính hãng.

Sở hữu thiết kế khí động học cùng tiêu chuẩn Honda toàn cầu về kiểu dáng, tính năng và chất lượng, Modulo giúp nâng cao khả năng vận hành của xe. Chi tiết các bộ phụ kiện Modulo được phát triển riêng cho từng mẫu xe Honda bao gồm:

Honda Việt Nam tung ra loạt phụ kiện chính hãng được chia làm 3 nhóm với trên 30 phụ kiện gồm phụ kiện trang trí, phụ kiện tiện ích và phụ kiện an toàn

Phụ kiện Honda chính hãng tại Việt Nam được cung cấp bởi các đại lý ô tô Honda trên cả nước. Toàn bộ các phụ kiện đều được phát triển và sản xuất độc quyền trên toàn thế giới bởi Honda Access châu Á và châu Đại Dương. Với quy trình thiết kế gồm 6 bước được thực hiện song song với quy trình thiết kế xe, phụ kiện Honda chính hãng mang tới sự kết hợp đồng bộ và thống nhất với những chiếc xe ô tô Honda, đồng thời có độ an toàn vượt trội và thân thiện với môi trường.

Honda Việt Nam một trong số ít các thương hiệu xe hơi tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến tay khách hàng. Phụ kiện Honda chính hãng được chia làm 3 nhóm với trên 30 phụ kiện các loại bao gồm:

1. Nhóm phụ kiện trang trí: Gồm gần 20 phụ kiện chất lượng cao


Các phụ kiện trang trí
Các phụ kiện trang trí bao gồm: Ốp cản trước, Ốp thân xe, Ốp cản sau, Ốp mặt ca-lăng, Ốp đèn sương mù mạ crôm, Ốp trang trí cửa trước, Ốp gương chiếu hậu mạ crôm, Ốp biển sau, Nẹp trang trí trước xe mạ crôm, Nẹp trang trí thân xe mạ crôm, Nẹp trang trí sau xe mạ crôm, Nẹp dọc nóc xe, Gờ nổi thân xe, Cánh lướt gió thể thao có đèn, Cánh lướt gió liền thân, La-zăng, Chụp ống xả mạ crôm, Đèn trang trí cửa xe hàng ghế trước, Nẹp bước chân loại thường hoặc có đèn trang trí.


Honda Civic Modulo
Bộ phụ kiện Modulo: (Modulo là tên gọi một công nghệ của Honda được ra đời vào tháng 11/1996 tại Nhật Bản). Bộ phụ kiện Modulo áp dụng trên 2 mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V và sau này là các mẫu xe mới như Honda Accord và Honda City.

Sở hữu thiết kế khí động học cùng tiêu chuẩn Honda toàn cầu về kiểu dáng, tính năng và chất lượng, phụ kiện chính hãng Modulo giúp nâng cao khả năng vận hành của xe. Chi tiết các bộ phụ kiện Modulo được phát triển riêng cho từng mẫu xe Honda bao gồm:

Civic Modulo
Ốp cản trước, Ốp cản sau, Ốp thân xe, Cánh lướt gió liền thân, Cánh lướt gió thể thao có đèn, La-zăng thể thao
CR-V Modulo
Ốp cản trước, Ốp cản sau, Cánh lướt gió, Bậc lên xuống thể thao, Bậc lên xuống truyền thống, Chụp ống xả
Accord Modulo
Ốp cản trước, Ốp cản sau, Ốp thân xe, Cánh lướt gió liền thân
City Modulo
Ốp mặt ca lăng, Ốp cản trước, Ốp cản sau, Ốp thân xe, Cánh lướt gió liền thân, Cánh lướt gió thể thao
2. Nhóm phụ kiện tiện ích:


Phụ kiện tiện ích
Bao gồm 9 phụ kiện: Bạt phủ xe, Viền che mưa, Bậc lên xuống, Chắn bùn, Bọc ghế da, Thảm trải sàn, Khay để đồ, Lưới đựng đồ và Giá chở hàng, đáp ứng thực tế nhu cầu di chuyển hàng ngày, đem lại sự tiện dụng và hữu ích tối ưu cho người sử dụng.

3. Nhóm phụ kiện an toàn:


Phụ kiện an toàn
Bao gồm 3 phụ kiện: Đèn sương mù, Mắt cảm biến, Gương chiếu hậu tự động chống chói giúp chiếc xe của khách hàng được tối ưu về mặt an toàn theo nhu cầu sử dụng thưc tế.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *