Mẫu xe ben Veam VB200 tải trọng 2 tấn

Thông thường, với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Veam VB200 chỉ tiêu hao 9 lít nhiên liệu.
Là kết quả của quá trình nghiên cứu nhằm tạo ra những sản phẩm kinh tế hơn, ưu việt hơn để phục vụ cho mọi công trình đặc biệt là các công trình nằm trong nội ô thành phố. Veam Motor đã cho ra đời dòng xe Veam VB200 tải trọng 2 Tấn với nhiều ưu điểm vượt trội như: vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, được phép lưu thông trong thành phố ban ngày và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh so với các dòng xe khác có chất lượng và tải trọng tương đương.
Giá: Liên hệ hotline 0906 919 639 để được giá tốt hơn.
Chương trình Khuyến mãi:
Có bán trả góp, thủ tục đơn giản, trả trước 20%, ngân hàng cho vay 80% thời hạn 05 năm.
Tư vấn giao hàng tận nơi

Động cơ – truyền động:
Động cơ của Veam VB200 là loại động cơ Hyundai D4BH 2,5 lít, có Turbo tăng áp, giúp xe luôn vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Thông thường, với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Veam VB200 chỉ tiêu hao 9 lít nhiên liệu.

Động cơ Hyundai D4BH
Đồng bộ với chất lượng của động cơ, cầu, hộp số của Veam VB200 đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Xe sử dụng cầu Dymos có độ bền cơ học cao. Hộp số loại 5 số tiến, 1 số lùi có hiệu suất truyền động tốt. Các bánh răng hộp số đồng bộ hóa và được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao, hoạt động êm ái trong mọi trạng thái.

Cầu Dymos, Hộp số Hàn Quốc
Cabin:
Xe trang bị mẫu cabin T1 thiết kế với các góc vuông kiểu Isuzu mang lại sự gọn gàng; các cụm chi tiết được kết hợp hài hoà tạo thành khối tổng thể hiện đại, sang trọng.

Kiểu cabin T1
Ngoại thất:
Thùng xe được thiết kế đảm bảo cứng vững, thể tích thùng 2,3m3 phù hợp với tải trọng và quy định đăng kiểm.

Góc nâng ben lớn giúp xe hạ tải nhanh chóng. Thiết kế dạng càng A, điểm đặt xi lanh trên Chassis giúp xe lên xuống ben ổn định, tận dụng triệt để lực đẩy xy lanh ben.

Cơ cấu nâng hạ ben

2 tấn VB200 có tổng tải trọng dưới 5T, nên phạm vi hoạt động của xe chạy được trong tất cả các khu vực, đặc biệt là trong Thành phố.

Veam VB200 là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải, chủ đầu tư các công trình xây dựng….
Thông Số Kỹ Thuật:

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *