Fiat vừa tiết lộ mẫu xe đặc biệt Fiat 500 Mirror

Dưới nắp ca-pô, 500 Mirror cũng có rất nhiều lựa chọn động cơ. Theo trang tin Car Scoops, xe có thể được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 1,2 lít hoặc 0,9 lít với công suất tương ứng là 69 mã lực và 85 mã lực.
Fiat vừa tiết lộ về mẫu xe phiên bản đặc biệt có tên gọi là 500 Mirror với nhiều tính năng công nghệ để thu hút những khách hàng thuộc thế hệ .
Phiên bản đặc biệt của vốn đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva năm nay. Xe có sẵn trong hai dạng là hatchback và convertible. Mẫu xe mới này nhắm tới những khách hàng thuộc thế hệ millennials “yêu thích công nghệ mới và muốn lái một mẫu xe luôn được kết nối”. Trọng tâm của Fiat 500 phiên bản đặc biệt là màn hình cảm ứng 7 inch UConnect hỗ trợ cả chức năng Android Auto và Apple CarPlay, theo trang tin FCA Authority. Đây là lần đầu tiên các ứng dụng này được hỗ trợ đối với dòng xe Fiat 500.


Vén màn Fiat 500 Mirror bản đặc biệt
Phiên bản đặc biệt mới của Fiat 500 Mirror cũng có nhiều tính năng an toàn. Các tính năng tiêu chuẩn đã được xác nhận là điều khiển hành trình, bộ giới hạn tốc độ cũng như cảm biến nước mưa. Về thiết kế phần thân, xe có logo Mirror trên trục B. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nước sơn màu xanh lá cây độc quyền. Hàng loạt lựa chọn màu sắc khác bao gồm Gelato White, Carrara Grey, Vesuvio Black và Passione Red.

Dưới nắp ca-pô, Fiat 500 Mirror cũng có rất nhiều lựa chọn động cơ. Theo trang tin Car Scoops, xe có thể được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 1,2 lít hoặc 0,9 lít với công suất tương ứng là 69 mã lực và 85 mã lực. Ngoài ra còn có động cơ diesel 1,3 lít MultiJet II với công suất 95 mã lực. Mẫu xe đặc biệt dự kiến sẽ đến thị trường châu Âu trong những tuần đầu tiên của tháng 4 này. Hiện xe vẫn chưa được xác nhận có thể đến thị trường Bắc Mỹ hay không.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *