BMW M4 Coupe Speed vừa tung bản màu vàng đặc biệt ra thị trường

Các tính năng kiểm soát trên xe được điều khiển bằng mô-đun Bluetooth và cho phép điều chỉnh bằng nút vặn.
Yellow có thêm 1 đặc biệt và khá nhiều tùy chọn trang bị từ gói Competition Package nữa.
Trước đây, BMW F82 M4 chỉ được cung cấp ngoại thất sơn màu vàng, đó là màu Austin Yellow được đưa ra theo ý kiến của bộ phận M.


BMW M4 Coupe Speed Yellow gia tăng tùy chọn màu với gói Competition Package
Tuy nhiên, đến nay thì hãng cũng đã cân nhắc ra mắt thêm 1 số lựa chọn thay thế màu sơn, đơn cử như Speed Yellow. Các trang tin tức ô tô đều cho rằng, màu vàng mới khá phù hợp với chiếc BMW M4 Coupe.


Bộ phận M của BMW đã cân nhắc tới việc kết hợp màu trên nóc xe carbon tiêu chuẩn với một số trang bị tùy chỉnh, điều này khiến cho BMW M4 Coupe nổi bật hơn hẳn các mẫu M4 khác. Chiếc xe cũng được lắp đặt gói Competition Package, bao gồm bộ la-zăng hợp kim sáng bọc ngoài là lốp Style 666 M.


Trong khuôn khổ chương trình BMW M Performance, BMW M4 sở hữu thêm ốp gương chiếu hậu ngoài, cản trước và cánh gió sườn sợi carbon. Ngoài ra, xe lắp đặt thêm cửa sau AC Schnitzer, giúp tăng khả năng chuyển chở hàng hóa, đi kèm hệ thống ống xả Amytrix tạo ra âm thanh chuẩn mực. Các tính năng kiểm soát trên xe được điều khiển bằng mô-đun Bluetooth và cho phép điều chỉnh bằng nút vặn.


Về nội thất, BMW M4 Coupe Speed Yellow sử dụng vô lăng thể thao hiệu suất cao M bọc da Alcantara đắt tiền và sợi carbon, các đường khâu có viền màu vàng cũng tạo cảm giác sang trọng. Ghế xe là dạng ghế thể thao đi theo gói tùy chọn Competition Package.


Về hiệu suất, BMW M4 Coupe Speed Yellow sử dụng động cơ tăng áp kép 450 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.0 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 280 km/h.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *